Một trung tâm mua sắm ở Nhật Bản sử dụng robot giống người để làm lễ tân hướng dẫn khách hàng. Robot Aiko Chihira bắt đầu làm lễ tân tại ... https://lh3.googleusercontent.com/-eNliNWVxrOc/VTzFveQK5oI/AAAAAAAAMo4/Ex6brdw00qk/s72-c/robot-lam-le-tan-1429938443_490x294.jpg

Robot làm lễ tân

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

Một trung tâm mua sắm ở Nhật Bản sử dụng robot giống người để làm lễ tân hướng dẫn khách hàng.

Robot Aiko Chihira bắt đầu làm lễ tân tại trung tâm mua sắm Mitsukoshi Nihombashi ở thủ đô Tokyo hôm 19/4 và có thể chỉ dẫn cho khách hàng tại tầng 7 cho đến ngày 5/5.

Mitsukoshi Nihombashi cho biết họ hy vọng robot sẽ là công cụ hiệu quả giúp họ chào đón, chỉ dẫn cho khách hàng và thúc đẩy các chiến dịch khác. Mio Sakai, người từng làm lễ tân ở đây hai năm, cho biết dù Aiko hơi "cứng", cô vẫn cảm thấy vinh dự khi được làm việc cùng một robot.

Theo Telegraph , Aiko có thể thực hiện các chuyển động miệng và giọng nói. Nhờ hệ điều hành, robot đọc được các đoạn văn bản đã được lập trình. Trong tương lai, các chuyên gia sẽ nâng cấp tính năng ngôn ngữ của Aiko.

Anh Hoàng

Theo vnexpress.net
Từ khóa tìm kiếm: trung tam mua sam, lam le tan, chi dan cho khach hang,
Ghé Sushop để mua ủng hộ các sản phẩm của Blogsudo
5 Công Nghệ: Robot làm lễ tân Một trung tâm mua sắm ở Nhật Bản sử dụng robot giống người để làm lễ tân hướng dẫn khách hàng. Robot Aiko Chihira bắt đầu làm lễ tân tại ...

Bài mới nhất: