Chiếc ổ cứng di động Game Drive dành cho Xbox One với dung lượng 2 TB được thiết kế dành riêng cho Xbox One, có khả năng chứa lên đ... https://lh3.googleusercontent.com/-h2_-axB2oN4/VcQJC3WNflI/AAAAAAAAd5g/DsGABbcOkiQ/s72-c/modules.phpnameNewsfilearticlesid1217531-955c36e26c4b57.img.jpg

Ổ cứng tăng thêm 2 TB lưu trữ cho Xbox One

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

Chiếc ổ cứng di động Game Drive dành cho Xbox One với dung lượng 2 TB được thiết kế dành riêng cho Xbox One, có khả năng chứa lên đến gần 40 game (mỗi game nặng có dung lượng 40-50 GB).


O cung tang them 2 TB luu tru cho Xbox One
Dù được Microsoft chứng nhận là "dành riêng cho Xbox One" nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó cho những chiếc máy hệ cũ như Xbox 360, PC hay thậm chí là PS4. Ổ cứng của Seagate được thiết kế với vỏ ngoài có màu xanh đậm cùng logo đặc trưng của Xbox. Game Drive sử dụng kết nối USB 3.0 do đó thời gian tải và lưu game sẽ nhanh hơn so với ổ cứng USB 2.0 thông thường.

Seagate Game Drive sẽ được bán với giá 110 USD (khoảng 2,4 triệu đồng) trên GameStop, Amazon cũng như các nhà bán lẻ khác.

Theo www.xaluan.com
Ghé Sushop để mua ủng hộ các sản phẩm của Blogsudo
5 Công Nghệ: Ổ cứng tăng thêm 2 TB lưu trữ cho Xbox One Chiếc ổ cứng di động Game Drive dành cho Xbox One với dung lượng 2 TB được thiết kế dành riêng cho Xbox One, có khả năng chứa lên đ...

Bài mới nhất: